Xem Thêm

  • Thương Mại Điện Tử Phát Triển Như Thế Nào Trong 5 Năm Tới xem tại đây
  • Những nguyên tắc và kinh nghiệm khi bán hàng Alibaba xem tại đây
  • HƯỚNG DẪN TẠO GIAN HÀNG TRÊN ALIBABA xem tại đây
  • Đại diện ALibaba tại Việt Nam Xem tại đây
  • Alibaba Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Phục Hồi Sau Đại Dịch Covid-19 Xem tại đây

 

MATEL VIET NAM

Giới Thiệu

Matel mang đến các sản phẩm truyền thống của Việt Nam đến với cuộc sống hiện đại trên toàn thế giới. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm thân thiện với môi trường và tốt cho sức khỏe với các vật liệu tự nhiên như cỏ, tre, xơ dừa, gỗ và quế. Các sản phẩm đều mang giá trị truyền thống Việt Nam từ vải thổ cẩm đến hoa văn thêu đặc trưng. Hơn thế nữa, mỗi đôi dép được đóng gói trong túi giấy và dán bằng băng keo giấy để giữ hương thơm và bảo vệ môi trường.

Sau Khi Tham Gia Alibaba.com

Xem thêm: các câu chuyện thành công của các doanh nghiệp kinh doanh qua nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com

Nhờ tham gia tích cực các lớp đào tạo do Alibaba.com tổ chức, Matel đã tiếp cận và tăng doanh thu chỉ sau 3 tháng tham gia Alibaba.com. Đơn hỏi hàng tăng gấp 10 lần sau khi cải thiện số lượng sản phẩm từ 4 sản phẩm lên 120 sản phẩm được trưng bày trên gian hàng. Từ việc hoạt động tích cực đã giúp cho Matel nhận được những đơn hàng đầu tiên đến từ các nhà nhập khẩu tiềm năng tại Trung Quốc, Mỹ và một số nước Châu Âu. Trong thời gian tới, công ty Matel sẽ tiếp tục đầu tư và xây dựng nguồn nhân lực để bắt kịp với tốc độ phát triển nhanh chóng và đầy tiềm năng của kinh doanh thương mại điện tử.

Xem thêm về: Những nguyên tắc và kinh nghiệm khi bán hàng Alibaba

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt nam tham gia bán hàng xuất khẩu qua Alibaba.com sau đại dịch Covid-19

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) của Công ty HBS đã nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm và tìm ra các phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ khách hàng thông qua các khóa đào tạo online và offline hàng tuần tại văn phòng Cty để hướng dẫn chi tiết các cách thức đăng sản phẩm không chỉ đẹp mắt, thu hút khách hàng mà còn giúp sản phẩm có mức độ hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm của người mua, hướng dẫn chi tiết cách lọc thư hỏi hàng tiềm năng, cách trả lời email thu hút người mua, cũng như các hoạt động giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo gian hàng của mình trong môi trường kinh doanh trực tuyến.

Công ty CP Thương Mại &Dịch  Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://wexpo.vn/ – supplier.hbsvietnam.com