Xem Thêm

  • Thực trạng nông sản ngày nay và cơ hội mở rộng đầu ra thông qua Alibaba.com. Xem tại đây.
  • Nhật Bản mong muốn sử dụng sản phẩm Việt. Xem tại đây.
  • Kim ngạch xuất nhập khẩu tháng 9 tiếp tục khởi sắc Xem tại đây. 
  • Đại diện ALibaba tại Việt Nam Xem tại đây
  • Alibaba Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Phục Hồi Sau Đại Dịch Covid-19 Xem tại đây

Công ty Cổ phần Công nghệ QCM
QCM TECHNOLOGIES JOINT STOCK COMPANY

Được thành lập vào năm 2011, QCM Technologies thiết kế và sản xuất máy móc công nghiệp phục vụ cho các ngành công nghiệp chế biến thủy sản, chế biến nông sản và tự động hóa bao bì. Năng lực của chúng tôi trong thiết kế và sản xuất sáng tạo đã được chứng minh qua nhiều năm kinh nghiệm, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng khách hàng. Máy phân loại tôm tự động của chúng tôi đã vinh dự được trao giải 1ST PLACE và WIPO tại Cuộc thi đổi mới kỹ thuật quốc gia lần thứ 13 (VIFOTECH) năm 2015. Tất cả các máy móc của chúng tôi đều được làm bằng các thiết bị và bộ phận tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn, chức năng và độ bền.

Nhận thấy sự phát triển của Internet và tiềm năng của thương mại điện tử, sau khi đăng ký sử dụng tài khoản miễn phí trên sàn TMĐT Alibaba.com để hiểu hơn về thị trường, chúng tôi quyết định trở thành thành viên Gold Supplier để tiếp cận dễ hơn đến các khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới. Chúng tôi nhận thấy sự thay đổi rõ rệt về số lượng hỏi hàng hàng ngày. Hi vọng sàn TMĐT Alibaba.com sẽ là đòn bẩy giúp sản phẩm của QCM Technologies vươn tầm thế giới.

Công ty TNHH Wahapy

WAHAPY VIETNAM COMPANY LIMITED

Công ty TNHH Wahapy có trụ sở tại Hồ Chí Minh, chúng tôi đẩy mạnh xuất khẩu ra các thị trường quốc tế vào năm 2019. Doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm sạch, thân thiện với môi trường (ống hút cỏ, ống hút gạo, các sản phẩm làm bằng tre, nứa…) với sứ mệnh cao cả là đưa các sản phẩm của Việt Nam vươn tầm thế giới, song vẫn đảm bảo sản xuất và cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc 100% từ Việt Nam cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước những sản phẩm tốt, giá cả ổn định, và hợp lý. Wahapy tự tin cung cấp dịch vụ uy tín cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn mang đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng khi sử dụng.

Trong quá trình tham gia sàn thương mại điện tử Alibaba.com, chỉ sau một thời gian ngắn, công ty đã nhận được rất nhiều thư hỏi hàng đến từ các khách hàng trên toàn thế giới. Trong đó, một số thư hỏi hàng đã trở thành đơn hàng thật sự, giúp cho WAHAPY có cơ hội tiếp cận và đưa sản phẩm đến với các thị trường lớn và khó tính như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia,…Tất cả các đối tác đều hài lòng và liên tục đặt các đơn hàng mới từ chúng tôi. Vừa qua, WAHAPY cũng đã tiến hành gia hạn tài khoản Gold Supplier cho năm tiếp theo để tiếp tục đẩy mạnh phát triển kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả này.

Hỗ trợ doanh nghiệp xuất nhập khẩu qua kênh Alibaba

Nếu bạn cũng có ý định muốn xuất nhập khẩu qua Alibaba, có một cơ hội tốt khi bạn nhập hàng qua Alibaba. Bằng những con số, Alibaba là công ty Thương mại điện tử lớn nhất thế giới  (lớn hơn so với Amazon và eBay kết hợp) và mục tiêu là để kết nối các nhà cung cấp, nhà xuất khẩu (chủ yếu là từ châu Á) với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Alibaba.com có hàng triệu sản phẩm từ hàng trăm ngàn nhà cung cấp nên không có sản phẩm gì mà bạn sẽ không tìm thấy trên trang Alibaba.com.

Công ty HBS VIỆT NAM tự hào là đại lý chính thức của ALIBABA tại Việt Nam. Vì vậy, việc phát triển kênh bán hàng TMĐT qua Alibaba sẽ không còn khó khăn đối với Doanh nghiệp Việt Nam.

Chúng tôi sẽ song hành cùng doanh nghiệp trên cả chặng đường phát triển. Bạn cần tư vấn về sản xuất, về thương mại quốc tế, về nghiệp vụ xuất khẩu, về nghiên cứu thị trường quốc tế cho các sản phẩm xuất khẩu, về xây dựng gian hàng Gold Supplier…Chúng tôi hân hạnh được hỗ trợ doanh nghiệp bạn. Đem lại sự thịnh vượng cho doanh nghiệp xuất khẩu Việt Nam là niềm đam mê của chúng tôi!Hãy chung tay với HBS VIỆT NAM nâng tầm sản phẩm mang tên made in vietnam ra ngoài thế giới ngay từ bây giờ. Làm giàu cho doanh nghiệp, làm giàu cho Đất nước, xã hội và công dân Việt Nam.

Công ty CP Thương Mại &Dịch  Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://wexpo.vn/ – supplier.hbsvietnam.com