Xem Thêm

  • Thương Mại Điện Tử Phát Triển Như Thế Nào Trong 5 Năm Tới xem tại đây
  • Những nguyên tắc và kinh nghiệm khi bán hàng Alibaba xem tại đây
  • HƯỚNG DẪN TẠO GIAN HÀNG TRÊN ALIBABA xem tại đây
  • Đại diện ALibaba tại Việt Nam Xem tại đây
  • Alibaba Hỗ Trợ Doanh Nghiệp Phục Hồi Sau Đại Dịch Covid-19 Xem tại đây

Về Công ty TNHH TMDV Agenas
AGENAS PRODUCT TRADING SERVICE CO.,LTD

Công ty TNHH Agenas đã kết hợp sản xuất nông nghiệp và kinh doanh xuất khẩu từ năm 2017 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm nông nghiệp (rau, quả, gia vị, cà phê, ca cao), nguyên liệu sản xuất thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm truyền thống khác của Việt Nam. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, bảo vệ môi trường và con người với mong muốn đưa thương hiệu Việt Nam nâng tầm thế giới. Với kiến ​​thức và kinh nghiệm mạnh mẽ trong xuất khẩu và sản xuất, Agenas tự tin cung cấp dịch vụ và sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng.

Doanh nghiệp Agenas luôn duy trì điểm hoạt động đạt 3 sao với lượt view, click và hỏi hàng vượt trên trung bình ngành hàng. Chỉ sau 2 tháng kinh doanh trên sàn TMĐT Alibaba.com, doanh nghiệp đã có một vài đơn hàng lên đến 20,000$ tại một số thị trường chủ lực như: Nhật, Hàn, Indo,… Thông qua sàn TMĐT Alibaba.com, các sản phẩm của Agenas đã có cơ hội tiếp cận đến tay người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Xem thêm: các câu chuyện thành công của các doanh nghiệp kinh doanh qua nền tảng thương mại điện tử Alibaba.com

Về Alibaba.com 

Tập đoàn Alibaba – Alibaba.com (www.alibaba.com) – là nền tảng thương mại điện tử B2B trực tuyến toàn cầu lớn nhất của Trung Quốc tính theo doanh thu, dựa trên thống kê của Analysys vào năm 2019. Nền tảng này kết nối các nhà cung cấp Trung Quốc và nước ngoài với người mua trên toàn thế giới, như các đại lý thương mại, nhà bán buôn, nhà bán lẻ, nhà sản xuất hay các DN NVV trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Nền tảng cung cấp nguồn cung ứng, giao dịch trực tuyến, tiếp thị kỹ thuật số, chuỗi cung ứng và dịch vụ tài chính. Trong năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 3 năm 2020, hơn 20 triệu người mua từ hơn 190 quốc gia đã tìm kiếm cơ hội kinh doanh hoặc hoàn thành giao dịch trên Alibaba.com.

Hỗ trợ doanh nghiệp Việt nam tham gia bán hàng xuất khẩu qua Alibaba.com sau đại dịch Covid-19

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng, đội ngũ chăm sóc khách hàng (CSKH) của Công ty HBS đã nghiên cứu, đúc rút kinh nghiệm và tìm ra các phương pháp tối ưu nhất hỗ trợ khách hàng thông qua các khóa đào tạo online và offline hàng tuần tại văn phòng Cty để hướng dẫn chi tiết các cách thức đăng sản phẩm không chỉ đẹp mắt, thu hút khách hàng mà còn giúp sản phẩm có mức độ hiển thị cao trong kết quả tìm kiếm của người mua, hướng dẫn chi tiết cách lọc thư hỏi hàng tiềm năng, cách trả lời email thu hút người mua, cũng như các hoạt động giúp khách hàng tối ưu hóa quảng cáo gian hàng của mình trong môi trường kinh doanh trực tuyến.

Công ty CP Thương Mại &Dịch  Vụ HBS Việt Nam

VPHN : P512,Tòa nhà Toyota ,15 Phạm Hùng,Mỹ Đình 2,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
VPHCM : Tòa nhà ArchGroup, 27 Hoàng Hoa Thám, P6, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Tel: 0938 11 6869 – Mobile: 0938 11 6869
Website: hbsvietnam.com – https://wexpo.vn/ – supplier.hbsvietnam.com